Tuyên truyền luật ATGT tại trường Tiểu học Noong Bua

Chủ nhật - 18/10/2020 04:06
Thực hiện chương trình phối hợp giữa phòng cảnh sát giao thông Công an thành phố Điện Biên Phủ và Phòng GD&ĐT, sáng ngày 12/10/2020, phòng cảnh sát giao thông Công an thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức tuyên truyền luật ATGT cho toàn thể CBGV,NV và 644 em học sinh Trường Tiểu học Noong Bua.
Tuyên truyền luật ATGT tại trường Tiểu học Noong Bua
         Nhiều năm nay, Trường Tiểu học Noong Bua là đơn vị tiêu biểu trong thực hiện tốt việc tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông cho các em học sinh. Nhất là vào dịp đầu năm học, công tác này càng được quan tâm, chú trọng.
          Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được cán bộ chiến sỹ Đội CSTG Công an thành phố Điện Biên phổ biến một số nội dung cơ bản của luật ATGT đường bộ, đồng thời khuyến cáo, hướng dẫn các em một số kỹ năng dể đảm bảo an toàn khi tự mình tham gia giao thông.
           Mục đích của tuyên truyền là để các em học sinh hiểu rõ, và thực hiện đúng luật ATGT: khi đi bộ trên đường, nhớ phải đi sát mép đường bên phải, hoặc trên vỉa hè, không nô đùa, chạy nhảy trên đường, không chen lấn, xô đẩy khi tan trường, trước khi sang đường phải dừng lại, quan sát rồi hãy đi. Khi được bố mẹ chở bằng xe máy, các em cũng phải nhắc người lớn đội mũ bảo hiểm, không chở quá 2 người...Buổi tuyên truyền ở trường Tiểu học Noong Bua đã được các em học sinh chú ý, lắng nghe nghiêm túc.
Sau buổi tuyên truyền, các em học sinh hiểu hơn về luật ATGT, để đảm bảo an toàn, có ý thức nhắc nhở bố mẹ đội mũ bảo hiểm theo đúng luật quy định.
 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

Nguồn tin: Trường TH Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ