100 EM HỌC SINH LỚP 9 HIM LAM ĐẠT GIẢI TRONG KÌ THI HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020 – 2021.

Thứ hai - 08/02/2021 04:16
Trước thềm năm mới xuân Tân Sửu đang đến gần, thầy và trò trường THCS Him Lam vô cùng phấn khởi và tự hào khi đón nhận kết quả thi Học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp Thành phố năm học 2020 - 2021 với 100 em học sinh đạt giải ở tất cả các bộ môn tham gia dự thi. Trong đó: có 4 giải nhất, 14 giải nhì, 35 giải ba và 47 giải khuyến khích.
         Trước thềm năm mới xuân Tân Sửu đang đến gần, thầy và trò trường THCS Him Lam vô cùng phấn khởi và tự hào khi đón nhận kết quả thi Học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp Thành phố năm học 2020  - 2021 với 100 em học sinh đạt giải ở tất cả các bộ môn tham gia dự thi. Trong đó: có 4 giải nhất, 14 giải nhì, 35 giải ba và 47 giải khuyến khích.
Sau một năm học đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, bước sang năm học mới 2020 – 2021, ngay từ những ngày đầu, Ban giám hiệu trường THCS Him Lam đã đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dạy và học; nhất là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Nhờ sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường;  sự tận tâm, tận lực, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy của các thầy cô giáo; sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của các em học sinh; cùng sự cổ vũ, động viên, đồng hành của các bậc phụ huynh thầy và trò trường THCS Him Lam đã đạt được thành tích đáng tự hào này.
          Kết quả các bộ môn:
- Môn Toán 9: 16 giải (1giải  nhất, 3giải nhì, 3 giải ba, và 9 giải khuyến khích)
- Môn Văn 9: 18 giải (1giải  nhất, 1 giải nhì, 8 giải ba, và 8 giải khuyến khích)
- Môn tiếng Anh: 24 giải ( 3 giải nhì, 12 giải ba, 9 giải khuyến khích)
- Môn Hóa: 13 giải (2 giải nhì, 4 giải ba, 7 gải khuyến khích)
- Môn Vật lí: 10 giải ( 1 giải nhì, 4 giải ba, và 5 giải khuyến khích)
- Môn Địa lí: 8 giải ( 1 giải nhất, 3 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích)
- Môn Sinh học: 5 giải (2 giải ba, 3 giải khuyến khích)
- Môn Lịch sử: 3 giải ( 1 giải nhì, 2 giải khuyến khích)
- Môn Giáo dục công dân: 3 giải (1 giải nhất, 2 giải khuyến khích)
            Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường quyết tâm: vừa làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, vừa giữ vững nề nếp, chất lượng dạy và học, không ngừng đổi mới, sáng tạo xứng đáng đơn vị điển hình và là trường trọng điểm chất lượng cao của Thành phố nói riêng và của Tỉnh nói chung.

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ