CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 35 NĂM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG THCS THANH TRƯỜNG

Thứ tư - 15/11/2017 19:24
Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành Giáo dục trong cả nước kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), đồng thời để hưởng ứng Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam sáng ngày 13 tháng 11 năm 2017, trường THCS Thanh Trường đã tổ chức buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” và Hội thi “Chinh phục Vũ môn”.
          Tham gia buổi Hoạt động có đông đủ các thầy cô giáo và hơn 200 học sinh của trường. Bước vào buổi Hoạt động, các em học sinh cùng tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về Truyền thống ngày 20/11, Kĩ năng sống, Phòng chống các loại bệnh, An toàn giao thông, Phòng chống thiên tai, Luật bình đẳng giới và những câu hỏi hiểu biết về xã hội, môi trường…Mặc dù được tổ chức lần đầu song các em đều tham gia hào hứng và sôi nổi, rất nhiều cổ động viên tỏ ra nuối tiếc vì không được tham gia Hội thi.
          Lồng ghép giữa các câu hỏi là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh thực hiện. Bằng tiết mục nhảy "Quả táo vàng" sôi động cùng với bài Múa nón và bài hát về người thầy, các em đã mang đến cho thầy trò nhà trường những phút giây thư giãn tuyệt vời.
          Kết thúc buổi Hoạt động, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các em. Em Trịnh Huyền Trang - học sinh lớp 8C1- người trả lời xuất sắc tất cả các câu hỏi của Ban Tổ chức đã giành được giải Nhất của Hội thi. Hội thi “Chinh phục Vũ môn” thực sự là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, lành mạnh, giúp học sinh không chỉ phát triển tư duy sáng tạo mà còn làm giàu tri thức. Những thông điệp mà các em mang đến Hội thi sẽ là hành trang giúp các em học tập và rèn luyện tốt hơn. Đồng thời giúp HS có những giờ phút học mà chơi, chơi mà học thú vị.
Buổi Hoạt động thực sự là món quà có ý nghĩa dâng lên ngày hội của các thầy cô.
              Một số hình ảnh trong buổi hoạt động

Nguồn tin: Trường THCS Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ: