Cán bộ- Giáo viên- Công nhân viên trường THCS Thanh Bình thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học.

Thứ tư - 03/02/2021 02:28
             Thực hiện theo công văn số: 70/PGD ĐT về việc triển khai thực hiện chỉ thị số 05/CT-TTg của Thủ tướng Chính Phủ và Chỉ thị số 79/CT-BGD ĐT ngày 28/01/2021về một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid 19. Hôm nay, ngày 01 tháng 02 năm 2021 Cán bộ- Giáo viên- Công nhân viên trường THCS Thanh Bình- TP Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khu vực lớp học, phòng làm việc, phòng chức năng của nhà trường. Đồng thời, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như kiểm tra thân nhiệt cán bộ, giáo viên, học sinh trước khi vào trường, trang bị các chậu rửa tay, cung cấp dung dịch sát khuẩn cho học sinh trước khi vào lớp yêu cầu không tập trung đông người, hạn chế học sinh đi lại giữa các lớp giờ ra chơi, 100% giáo viên, học sinh thực hiện đeo khẩu trang đến trường. Nhà trường cũng yêu cầu giáo viên, học sinh kịp thời báo cáo các trường hợp có người nhà đi từ vùng dịch về, phối hợp với cơ sở y tế địa phương triển khai hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ: