CHƯƠNG TRÌNH TRÀO QUÀ TẾT "XUÂN YÊU THƯƠNG" CHO HỌC TRÒ NGHÈO, VƯỢT KHÓ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NÀ TẤU

Thứ tư - 03/02/2021 02:44
Ngày 2/02/2021, UBND thành phố Điện Biên Phủ, Phòng GD&ĐT , Phòng LĐTB-XH phối hợp nhà tài trợ công ty TNHH Thương mại và xây dựng số 6 tỉnh Điện Biên. Tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các đối tượng gia đình chính sách, người nghèo, đối tượng Bản trợ xã hội tại trường THCS Nà Tấu thành phố Điện Biên Phủ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021.
           Ngày 2/02/2021,  UBND thành phố Điện Biên Phủ, Phòng GD&ĐT , Phòng LĐTB-XH phối hợp nhà tài trợ công ty TNHH Thương mại và xây dựng số 6 tỉnh Điện Biên. Tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các đối tượng gia đình chính sách, người nghèo, đối tượng Bản trợ xã hội tại trường THCS Nà Tấu thành phố Điện Biên Phủ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021.
          Tại chương trình, đã trao 100 xuất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 5 trường gồm: Mầm non Nà Tấu 15 xuất quà; Mầm non Tà Cáng 15 xuất quà; Tiểu học Nà Tấu 20 xuất quà; Tiểu học Tà Cáng 25 xuất quà; THCS Nà Tấu 25 xuất quà. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện./.

Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ: