HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS HIM LAM NĂM HỌC 2021 – 2022

Chủ nhật - 12/09/2021 22:20
Thực hiện quy chế dân chủ, ngày 11/9/2021, trường THCS Him Lam tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021 – 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Cao Thị Đại – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS HIM LAM NĂM HỌC 2021 – 2022
         Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức 2020- 2021 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2021 – 2022; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân; công khai tài chính. Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân năm học mới.
         Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả của việc dạy học online cho học sinh trong bối cảnh phòng chống dịch covid, công tác phòng chống dịch trong nhà trường; làm tốt công tác chủ nhiệm phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường tạo được môi trường học tập an toàn và hiệu quả.
Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Trưởng các đoàn thể cùng toàn bộ đội ngũ giáo viên, nhân viên đã cùng nhau kí giao ước thi đua năm học mới.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ