Hưởng ứng “tuần lễ áo dài” - Hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2021 tại trường THCS xã Nà Nhạn

Thứ hai - 08/03/2021 03:48
Thực hiện các công văn số 979/ LĐLĐ ngày 22 tháng 2 năm 2021 của Liên Đoàn Lao Động tỉnh Điện Biên, công văn số 205/ LĐLĐ ngày 24 tháng 2 năm 2021 của Liên Đoàn Lao Động thành phố Điện Biên Phủ về việc tổ chức “ Tuần lễ áo dài năm 2021”, căn cứ kế hoạch chương trình công tác nữ công năm học 2020- 2021 của trường THCS xã Nà Nhạn, Ban chấp hành công đoàn trường THCS xã Nà Nhạn tiến hành tổ chức một số hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2021.
Hưởng ứng “tuần  lễ áo dài”  - Hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ  8/3/2021 tại trường THCS xã Nà Nhạn
           Mở đầu chuỗi hoạt động hướng tới kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2021 là phong trào hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021” của nữ cán bộ giáo viên nhà trường. Theo đó từ ngày 1/3/2021 các nữ cán bộ giáo viên của nhà trường đồng loạt mặc trang phục áo dài tham gia hoạt động giảng dạy và tổ chức các hoạt động cho học sinh.
           Phong trào này nhằm tôn vinh áo dài – di sản văn hóa Việt nam. Cùng là dịp để các cán bộ  giáo viên nữ của trường THCS xã Nà Nhạn tự tin khoe sắc. Phong trào có tác dụng lớn trong việc động viên tinh thần của các cô giáo và lan tỏa tới các em học sinh. Sân trường vui vẻ nhộn nhịp hơn bởi hình ảnh rực rỡ xinh tươi của các cô giáo.
          Mặc dù điều kiện công tác còn nhiều khó khăn, diễn biến dịch bệnh Covid19  trên địa bàn còn nhiều phức tạp, song được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo công đoàn các cấp, sự tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, các cán bộ nữ công đoàn viên trường THCS xã Nà Nhạn cùng đoàn kết phấn đấu nỗ lực vượt khó vươn lên xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân giao phó trong sự nghiệp giáo dục trồng người.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ