LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022 CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH

Thứ hai - 06/09/2021 04:12
Thực hiện văn bản số 1950/SGDĐT-VP ngày 24 tháng 8 năm 2021 và văn bản số 1003/PGDĐT ngày 29 tháng 8 năm 2021 của Phòng GD&ĐT về việc Tiếp tục chuẩn bị các điều kiện phục vụ năm học mới và tổ chức khai giảng năm học 2021-2022; Ngày 5 tháng 9 năm 2021 thầy và trò trường THCS Mường Thanh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2021-2022.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022 CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH
            Trước tình hình dịch bệnh Co-vid 19 đang diễn biến phức tạp trong cả nước nên lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 của nhà trường được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, các em học sinh đón khai giảng tại 17 điểm cầu của 17 lớp lớp học.
       Tới dự với buổi lễ có đồng chí Lò Thị Hiêng- UVBTV Đảng ủy-Chủ tịch MTTQ phường Mường Thanh, ban đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng đại diện hội cha mẹ học sinh của các lớp, Đại biểu đơn vị kết nghĩa vàđại diện chi bộ tổ dân phố 1 phường Mường Thanh.
            Mở đầu chương trình buổi lễ, đồng chí: Lò Thị Hiêng- UVBTV Đảng ủy- Chủ tịch MTTQ phường Mường Thanh đọc thư của Chủ tịch nướcgửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường
Tiếp theo chương trình thầy Nguyễn Bình Minh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánhtrống khai trường, tiếp thêm bao khí thế cho thầy trò trường THCS Mường Thanh bước vào năm học mới.
            Nhân ngày lễ khai trường, nhà trường rất vinh dự được đón nhận những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm của các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố và lãnh đạo Phòng giáo dục thành phố Điện Biên Phủ, các vị đại biểu các cơ quan và đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng đại diện hội cha mẹ học sinh của các lớp. Cùng với đó, Công ty Bảo việt nhân thọ tỉnh Điện Biên cũng đã có những phần quà gửi tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có rất nhiều cố gắng vươn lên trong học tập.
            Buổi lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 của thầy và trò trường THCS Mường Thanh đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng, an toàn và có ý nghĩa đặc biệt với thầy cô và các em.

Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ