MỘT CHUYẾN ĐÒ CẬP BẾN THÀNH CÔNG

Thứ hai - 30/08/2021 06:24
Mùa thu lại về, một năm học mới bắt đầu, thầy và trò trường THCS Him Lam vui mừng đón nhận kết quả thi đầu vào các trường THPT của các em học sinh khối 9 niên khóa (2018-2021).
MỘT CHUYẾN ĐÒ CẬP BẾN THÀNH CÔNG
        Đây là một khóa học rất thành công. Sau bốn năm học tập và rèn luyện các em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình. Năm học 2021-2022 trường THCS Him Lam có 103 em thi đỗ vào trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, 3 em đỗ vào trường THPT Lương Thế Vinh và 1 em đỗ vào trường Dân tộc Nội trú Tỉnh. Đặc biệt trong kì thi vào trường THPT chuyên Lê Quý Đôn trường THCS Him Lam có tới năm em đạt thủ khoa các lớp chuyên như: Nguyễn Anh Quý, Nguyễn Như Ý, Trần Hương Trà, Vũ Lê Hương Thảo và Trịnh Thị Anh Thư.
        So với kết quả đầu  (trường có 70 em tuyển sinh trên địa bàn toàn thành phố và 133 em học sinh tuyển sinh trên địa bàn phường Noong Bua) trường THCS Him Lam đã khẳng định được chất lượng đào tạo và hiệu quả giáo dục mũi nhọn của trường.
Có thể nói học sinh Khối lớp 9 niên khóa 2018-2021 là niềm tự hào của thầy cô và trường THCS Him Lam. Xin chúc mừng các em đã cập bến thành công, chúc các em vững vàng, thành công với con đường mình đã chọn!
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ: