THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS NAM THANH THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ( 3/2/1930 - 3/2/2019)

Thứ ba - 29/01/2019 19:15
Nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3-2-1930/3-2-2019). Chiều ngày 21/1/2919 Thầy và trò trường THCS Nam Thanh – Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức hoạt động ngoại khóa “Viếng nghĩa trang liệt sĩ A1”.
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS NAM THANH THI ĐUA  LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ( 3/2/1930 - 3/2/2019)
         Nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3-2-1930/3-2-2019). Chiều ngày 21/1/2919 Thầy và trò trường  THCS Nam Thanh – Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức hoạt động ngoại khóa “Viếng nghĩa trang liệt sĩ A1”.
Tham gia hoạt động có cô giáo Vũ Thị Ngân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Vũ Thị Nhung – Phó hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn cùng tập thể cán bộ, giáo viên và 376 học sinh trong nhà trường.
           Với vòng hoa mang dòng chữ " Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ" và những nén hương thơm  đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối các anh hùng liệt sĩ – những người con trung hiếu sẽ mãi mãi cùng sống mãi cùng Đảng, cùng dân, cùng non sông đất nước.
          Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc khơi gợi cho các em học sinh về tấm lòng thành kính đối với những người anh hùng liệt sĩ, nguyện ra sức sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần trí thức, sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.
Cùng với hoạt động đó trường THCS Nam Thanh phát động nhiều hoạt động ý nghĩa như phong trào  ủng hộ tết vì người nghèo, tặng quà các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn...
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ