Sẻ chia nơi miền Tây Bắc

Thứ tư - 24/02/2021 04:28
Tây Bắc là nơi gặp gỡ của những tấm lòng, những sẻ chia, sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân đến với mảnh đất lịch sử thiêng liêng này, đặc biệt là sự giao thoa với sắc màu hoa ban của núi rừng tây bắc trong dịp đầu xuân Tân Sửu. Và không thể không nói đến xã Nà Nhạn, nơi đây điều kiện vẫn còn khó khăn, nhưng các em học sinh đã không quản khó khăn để vươn lên trong học tập. Sự sẻ chia của các tấm lòng nhân ái, nó như một luồng gió mát thổi vào hành trang tri thức của các em một nguồn động viên to lớn để ngày mai lập nghiệp.
Sẻ chia nơi miền Tây Bắc
              Sáng ngày 22/02/2021, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường đã nhận được những phần quà hết sức có ý nghĩa của Quận Đoàn Hồng Bàng và Hội đồng hương Hải Phòng tại Điện Biên trao tặng. Những món quà đã mang đến nguồn động viên rất lớn và nâng cánh cho những ước mơ tương lai đến với học sinh của trường THCS xã Nà Nhạn nói riêng, học sinh của tỉnh Điện Biên nói chung, đã phần nào giảm bớt gánh nặng cho gia đình, tạo được niềm tin, nó như một điểm tựa về mặt tinh thần để các em vươn lên trong học tập, khơi dậy ở lớp lớp học sinh tinh thần ấy, để các em vững bước ngày mai lập nghiệp.
               Với những món quà có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, giúp các em vượt qua mọi khó khăn cố gắng học tập thật tốt. Thầy và trò nhà trường xin chân thành cám ơn sự kết nối của phòng GD&ĐT Thành phố Điện Biên Phủ, Quận Đoàn Hồng Bàng và Hội đồng hương Hải Phòng tại Điện Biên đã mang đến những tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia, những nghĩa cử cao đẹp đến với các em học sinh của nhà trường trong năm học 2020 - 2021. Và mong rằng các cơ quan, tổ chức, cá nhân có tấm lòng nhân ái  sẽ sẻ chia, mang đến nhiều hơn nữa những nguồn động viên cho các em học sinh của nhà trường trong cuộc sống và học tập, góp phần tô thắm cho các phong trào “lá lành đùm lá rách” ngày càng bền vững và phát triển hơn nữa.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ