TẤM LÒNG VÀNG

Thứ ba - 27/03/2018 03:35
Sáng ngày 16/3/2018 trong niềm vui của những ngày đầu xuân năm mới thầy và trò trường THCS Him Lam vô cùng xúc động và vinh dự được đón Tiến sĩ Nguyễn Công Giang - giảng viên Trường Đại học kiến trúc Hà Nội – Nguyên Tổng giám đốc công ty Him Lam và gia đình lên thăm Điện Biên và về thăm trường.
TẤM LÒNG VÀNG
        Tiến sĩ Nguyễn Công Giang - giảng viên Trường Đại học kiến trúc Hà Nội – Nguyên Tổng giám đốc công ty Him Lam chính là người đặt viên gạch đầu tiên và cũng là người trực tiếp chỉ đạo thiết kế và thi công xây dựng Trường THCS Him Lam do công ty Him Lam tài trợ. Sau những năm tháng thời gian và đã qua nhiều các cương vị công tác song Tiến sĩ luôn dành sự quan tâm và tình cảm đặc biệt cho thầy và trò nhà trường.

Tiến sĩ Nguyễn Công Giang - giảng viên Trường Đại học kiến trúc Hà Nội  - Nguyên Tổng giám đốc công ty Him Lam

Tiến sĩ Nguyễn Công Giang và phu nhân (ngồi giữa)

Tại buổi gặp mặt gia đình tiến sĩ Nguyễn Công Giang đã trao 40 suất học bổng trị giá hai mươi triệu đồng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc và các em học sinh nghèo, học giỏi, vượt khó trong nhà trường.

Gia đình Tiến sĩ Nguyễn Công Giang trao học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các kì thi
học sinh giỏi các cấp

Gia đình Tiến sĩ Nguyễn Công Giang trao học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Gia đình Tiến sĩ Nguyễn Công Giang trao quà cho đại diện các em học sinh dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn  ở  nội trú trong trường
         Thầy và trò trường vô cùng xúc động và trân quý những tình cảm, sự quan tâm của tiến sĩ và gia đình dành cho. Đây chính là động lực để các em học sinh học tập, rèn luyện và viết tiếp những trang vàng truyền thống của Trường THCS Him Lam. Xin chân thành cảm ơn “Tấm lòng vàng” mà gia đình tiến sĩ đã dành cho các em học sinh trường THCS Him Lam.

Tiến sĩ Nguyễn Công Giang giao lưu cùng các em học sinh

Các em học sinh trường THCS Him Lam hân hoan trong buổi giao lưu

Gia đình Tiến sĩ Nguyễn Công Giang cùng tập thể thầy cô và các em học sinh trường THCS Him Lam

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ