TIN NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT ỦNG HỘ GIA ĐÌNH EM TRẦN LÊ ĐẠT- LỚP 7B2 TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH

Thứ năm - 04/02/2021 03:15
Được tin gia đình em Trần Lê Đạt học sinh lớp 7B2 trường THCS Tân Bình không may gặp hỏa hoạn khiến toàn bộ nhà cửa, tài sản bị thiêu rụi, cả bố và mẹ em Đạt đều bị thương phải điều trị tại bệnh viện Bỏng Hà Nội.
TIN NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT ỦNG HỘ GIA ĐÌNH EM TRẦN LÊ ĐẠT- LỚP 7B2  TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH
Nhà trường  phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên tổ chức vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ trên tinh thần tự nguyện giúp đỡ cho gia đình em Đạt.
           Thay mặt nhà trường thầy giáo Lê Đức Lượng - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên đã đến gia đình thăm hỏi, động viên, chia sẻ và trao tặng cho gia đình em Đạt số tiền 26.359000 đồng
            Thay mặt gia đình và nhà trường, thầy Phạm Sỹ Quý - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn tấm lòng của phụ huynh, học sinh cùng toàn  thể các cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã kịp thời giúp đỡ phần nào cho gia đình em Đạt trong lúc gặp hoạn nạn. Số tiền tuy không nhiều nhưng đã giáo dục cho cac em học sinh lòng yêu thương con người, chia sẻ và giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Cũng từ đó nhằm phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam ta.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Tân Bình, thành phố Điện Biên Phủ