TÌNH MẸ THIÊNG LIÊNG VÀ BẤT TỬ

Thứ ba - 22/10/2019 04:57
Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 18 tháng 10 năm 2019 trường THCS Him Lam tổ chức buổi sinh hoạt tập thể với chủ đề: “Tình mẹ”. Tham dự hoạt động có các ông, bà, cha, mẹ đại diện cho 21 Chi đội, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong toàn nhà trường.
TÌNH MẸ THIÊNG LIÊNG VÀ BẤT TỬ
          Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 18 tháng 10 năm 2019 trường THCS  Him Lam tổ chức buổi  sinh hoạt tập thể với chủ đề: Tình mẹ”. Tham dự hoạt động có các ông, bà, cha, mẹ đại diện cho 21 Chi đội, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong toàn nhà trường. Hoạt động nhằm  giáo dục học sinh lòng biết ơn đối với công lao trời biển của ông bà, cha mẹ; bồi dưỡng cho học sinh lòng hiếu thảo, đạo làm con; đồng thời tôn vinh vai trò của người phụ nữ Việt Nam. Tại buổi hoạt động các em học sinh trường THCS Him Lam đã gửi đến các bà, mẹ, các cô những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc nồng hậu, lời tri ân sâu sắc, ấm áp lòng người nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Hoạt động nối tiếp với một chương trình văn nghệ  vô cùng đặc sắc hướng về chủ đề “Tình m với những vở nhạc kịch, những khúc ca ngọt ngào, chất chứa giá trị nhân văn sâu sắc, cùng những điệu múa mềm mại, uyển chuyển, những điệu nhảy vô cùng sôi động do các em học sinh, các thầy giáo, cô giáo và câu lạc bộ Him Lam Dance club biểu diễn.  Nổi bật nhất là vở nhạc kịch  “Con sai rồi! Con xin lỗi mẹ”  có nội dung nhẹ nhàng, sâu lắng. Vở nhạc kịch cho ta thấu hiểu công lao, sự hi sinh thầm lặng của cha mẹ dành cho con cái. Bằng diễn xuất rất đặc sắc của các em học sinh lớp 6A2, vở nhạc kịch đã lấy đi bao giọt nước mắt xúc động của các bà, các mẹ, các cô và các em học sinh. Hoạt động kết thúc với màn dân vũ sân trường với tựa đề “Mẹ yêu ơi” là món quà  tri ân đầy ý nghĩa của các con trường THCS Him Lam gửi tới các mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Hoạt động tập thể đã để lại dư âm sâu sắc trong lòng người tham dự, góp phần bồi dưỡng tình cảm con cái đối với cha mẹ, giáo dục đạo đức, lối sống, cách làm người vô cùng nhân văn cho các em học sinh.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ