Trường THCS Nam Thanh tổ chức thành công cuộc thi “Rung chuông vàng” năm học 2020-2021

Thứ ba - 22/09/2020 21:39
Nhằm thực hiện tốt Kế hoạch triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường. Vào 14h 30 phút, ngày 19 tháng 9 năm 2020 Trường THCS Nam Thanh phối hợp với Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean edu tổ chức thành công cuộc thi “Rung chuông vàng” năm học 2020-2021.
Trường THCS Nam Thanh tổ chức thành công cuộc thi “Rung chuông vàng”  năm học 2020-2021
          Tới dự có Thầy Trần Trung Đức – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean edu khu vực miềm Bắc; đại biểu chuyên môn cấp THCS – Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Ban Giám hiệu trường THCS Nam Thanh; các đồng chí cán bộ, giáo viên trường THCS Nam Thanh,  Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean edu và 375 học sinh Trường THCS Nam Thanh.
          Để tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng”, chiều ngày 15/9/2020 Ban tổ chức đã tổ chức vòng thi sơ khảo với sự tham gia của 375 thí sinh dự thi và lựa chọn ra 100 thí sinh xuất sắc bước vào cuộc thi “Rung chuông vàng”  tổ chức vào chiều ngày 19/9/2020. Các em có mặt tại đây để đua sức tranh tài và giành được các phần thưởng xứng đáng nhất. Nổi bật lên trong số 100 thí sinh tham dự cuộc thi có 3 thí sinh xuất sắc vượt qua 97 thí sinh và giành thứ hạng cao nhất. Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho em Phạm Lê Thục Anh – Lớp 8a2 (1 xuất học bổng học tiếng Anh trị giá 7.767.000 đồng); 01 giải Nhì cho em Nguyễn Trung Hiếu – lớp 8a2 (1 xuất học bổng học tiếng Anh trị giá 5.178.000 đồng) và 01 giải Ba cho em Vũ  Lê Tấn Sang – lớp 7 (1 xuất học bổng học tiếng Anh trị giá 2.789.000 đồng). Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean edu còn trao 50 thẻ học tiếng Anh online cho 50 thí sinh xuất sắc trong cuộc thi (mỗi thẻ trị giá 500.000 đồng).
          Thông qua cuộc nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích kết hợp giúp các bạn học sinh khơi dậy niềm đam mê yêu thích môn học tiếng Anh trong nhà trường; đồng thời giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức cơ bản, rèn kỹ năng nghe nói, đọc và viết của môn tiếng Anh. Việc tổ chức thành công hoạt động này còn góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh trong việc đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh trong nhà trường.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ