TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021

Thứ sáu - 15/01/2021 20:25
Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2021, trường THCS Tân Bình long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Lan - Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Tân Thanh. Các đồng chí Chi hội trưởng Chi hội chữ thập đỏ tổ dân phố 9, phố 10 và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng 718 em học sinh toàn trường.
TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021
Với mục đích đánh giá kết quả đạt được học kỳ 1 của thầy và trò nhà trường, đồng thời đề ra các nhiệm vụ trọng tâm học kỳ 2 năm học 2020 - 2021.
            Mở đầu buổi lễ sơ kết Hội chữ thập đỏ phường Tân Thanh trao tặng 11 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Món quà có ý nghĩa thiết thực tiếp thêm động lực cho các em tự tin đến trường nhất là trong những ngày đông giá rét này. Trong buổi sơ kết nhà trường đã trao phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào học kì 1 vừa qua. Cũng chính buổi sơ kết các em học sinh được bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự dậy dỗ của thầy cô. Món quà ý nghĩa các em dành tặng thầy cô bằng các tiết mục văn nghệ và trò chơi giao lưu với khán giả bằng Tiếng Anh đầy tự tin.
            Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường. Với những thành quả mà thầy và trò trường THCS Tân Bình đã đạt được trong học kì 1  năm học 2020 - 2021, chúng ta tin tưởng và hi vọng về một năm học gặt hái được nhiều thành công.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Tân Bình, thành phố Điện Biên Phủ