TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Thứ hai - 26/11/2018 03:44
Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu, thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố. Trường THCS Tân Bình chính thức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường ngày 24 tháng 11 năm 2018.
TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG
       Hội khỏe Phù Đổng cấp trường diễn ra 2 đợt: Đợt 1 diễn ra từ ngày 24/11-25/11/2018; Đợt 2: diễn ra từ ngày 24/12- 27/12/2018.
         Các môn thi đấu đợt 1 tại Hội khỏe Phù Đổng lần này gồm có: Đá cầu, Cờ vua, Bóng rổ. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt đã có kết quả phân định thứ hạng ở các môn. Đặc biệt bộ môn Bóng rổ mới được đưa vào Hội khỏe lần này nhưng đã được các em hưởng ứng nhiệt tình và tham gia thi đấu có hiệu quả ở các khối lớp. Trong quá trình thi đấu một số em đã bộc lộ rõ về năng khiếu của bộ môn, nêu cao tinh thần giao lưu, học hỏi, có những pha bóng mang tính chuyên nghiệp trong thi đấu.
        Với sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đợt 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta hi vọng đội tuyển TDTT ở các khối lớp của trường THCS Tân Bình sẽ nỗ lực tập luyện, hào hứng tham gia, nhiệt tình thi đấu, quyết tâm giành nhiều thành tích cao ở các môn thi đấu trong đợt 2.
         HKPĐ cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Tân Bình, thành phố Điện Biên Phủ.