TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH VỚI TRUYỀN THỐNG “ UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN” NĂM 2021

Thứ sáu - 30/07/2021 03:36
Thăm hỏi gd bác Phạm Thế Hoàn, tổ 10 Phường Tân Thanh
          Thực hiện văn bản số 835/PGDDT, ngày 09/7/2021 về việc triển khai các hoạt động 74 năm ngày thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021). Ngày 20/7/2021, trường THCS Tân Bình kết hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tân Thanh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 3 gia đình thương bệnh binh, gia đình có người nhiễm chất độc màu da cam tại  phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ. Cùng đi với đoàn, có các đồng chí đại diện Đoàn TN, Đội thiếu thiên nhi đồng nhà trường trao tặng các gia đình phần quà nhỏ, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ hiện nay.
          Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương bệnh binh, gia đình có người nhiễm chất độc màu da cam đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc. Chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tiếptục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Tân Bình, thành phố Điện Biên Phủ