Trường THCS Thanh Bình tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020-2021

Thứ tư - 23/09/2020 23:37
Thực hiện Công văn số 729/ PGDĐT-THCS ngày 3/9/2020 của phòng GD-ĐT về việc Hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Chiều ngày 21/9/2020, trường THCS Thanh Bình long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020-2021.
           Thực hiện Công văn số 729/ PGDĐT-THCS  ngày 3/9/2020 của phòng GD-ĐT về việc Hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2020 -2021.  Chiều ngày 21/9/2020, trường THCS Thanh Bình long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020-2021.
           Hội nghị CBVCNLĐ năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý giáo dục, quản trị nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
          Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2019-2020 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.
          Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch giáo dục nhà trường. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, giải pháp thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Giải trình các ý kiến từ các đơn vị gửi lên Hội nghị. Hội nghị cũng đã bầu Ban Thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ tới để giám sát và kiểm tra hoạt động của cơ sở thực hiện một cách có hiệu quả.
         Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Sau ½ ngày làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời đại diện các tổ chức đoàn thể, cán bộ, viên chức đã kí cam kết phấn đấu các danh hiệu thi thi đua năm học học. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Thanh Bình  năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ