TRƯỜNG THCS TRẦN CAN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TẾT KỶ HỢI 2019

Thứ tư - 30/01/2019 20:24
Sáng ngày 30/01/ 2019, tại sân trường THCS Trần Can dường như các em học sinh và các thầy cô giáo của trường đã được đón một cái tết sơm hơn - Tết Kỉ Hợi 2019. Một không khí thật ấm ấp, nhộn nhịp, tươi vui!
TRƯỜNG THCS TRẦN CAN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TẾT KỶ HỢI 2019
            Mở đầu là các tiết mục văn nghệ hết sức sôi động, vui tươi, nhí nhảnh của các em học sinh lớp 8A1.
            Tiếp theo là tiết mục kịch được dàn dựng công phu, mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục về tình yêu biển đảo quê hương do các học sinh lớp 9A1 thực hiện. Sau các tiết mục văn nghệ, các em học sinh của nhà trường đã nhận được sự sẻ chia đầy yêu thương của Hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng với các anh chị trong nhóm thiện nguyện Ly Tím 07. Với truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã trao 23 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên trong học tập. Còn nhóm thiện nguyện Ly Tím 07 đã trao 33 suất quà, trị giá mỗi suất là 160.000 đồng cho 33 học sinh nghèo vượt khó. Cũng nhân dịp này, nhà trường đã động viên, khen thưởng 23 học sinh vừa đạt giải trong các kì thi khoa học kĩ thuật, thi các môn văn hóa lớp 9 cấp Thành phố.
            Nhà văn M. Gorki đã từng nói: "Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi thiếu vắng tình thương." Không ồn ào, không phô trương nhưng những hành động của các anh chị đã gieo vào lòng các em HS của trường THCS Trần Can niềm tin vào lẽ sống tốt đẹp "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam, nhất là khi tết sắp đến xuân sắp về.
            Thầy và trò nhà trường xin được chân thành cảm ơn ban Đại diện Hội cha mẹ Học sinh của trường, cảm ơn nhóm thiện nguyện Ly Tím 07! Chúc các cô chú, các anh chị và toàn thể gia đình năm mới an vui, hạnh phúc!
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Trần Can, thành phố Điện Biên Phủ