Tuyên truyền kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh trường THCS Trần Can

Thứ tư - 07/10/2020 03:24
Nhằm tăng cường và thực hiện tốt luật an toàn giao thông, sáng ngày 05/10/2020 trường THCS Trần Can phối hợp với Đội CSGT-TT Công an TP Điện Biên Phủ tổ chức hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) đường bộ cho toàn thể các em học sinh trong nhà trường.
Tại buổi tuyên truyền, nhà trường cùng với  Đội CSGT-TT Công an TP Điện Biên Phủ không chỉ cung cấp thông tin về ATGT trên địa bàn trong thời gian qua, mà còn trao đổi những kiến thức cơ bản về ATGT, hành vi thường vi phạm dẫn đến tai nạn giao thông, đồng thời hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn, kỹ năng điều khiển xe đạp, xe đạp điện khi tham gia giao thông.
Buổi hoạt động đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Đặc biệt trong  phần thi gia đố vui với các câu hỏi liên quan đến Luật giao thông đường bộ các em đã thể hiện những kiến thức hiểu biết về Luật giao thông và ý thức  của mỗi cá nhân khi tham gia giao thông.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT và hiểu biết về công tác an ninh trật tự cho các em học sinh, từ đó tạo môi trường học tập an toàn, văn minh và thân thiện.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Trần Can, thành phố Điện Biên Phủ