Xuân ấm áp đến với gia đình chính sách trên địa bàn xã Nà Nhạn

Chủ nhật - 31/01/2021 22:43
Mỗi độ tết đến xuân về, công tác chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng được các cấp, ngành quan tâm. Những phần quà nghĩa tình được trao tận tay giúp các gia đình chính sách có thêm niềm vui đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc.
Xuân ấm áp đến với gia đình chính sách trên địa bàn xã Nà Nhạn
             Trên địa bàn xã Nà Nhạn có gia đình ông Lường Văn Chung tại bản Nà Nhạn 1 và Ông Lò Văn Hịa tại bản Nà Nhạn 2 là gia đình thương binh và gia đình bà Lò Thị Chói tại bản Nà Nhạn 1 là gia đình liệt sĩ.
Phát huy đạo lý truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa", hòa chung không khí tết đến xuân về, chiều ngày 28 tháng 01 năm 2021 chi đoàn trường THCS xã Nà Nhạn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 3 suất quà cho các gia đình trên, mỗi suất quà trị giá 750.000 đồng. Những phần quà nghĩa tình được trao tận tay giúp các gia đình chính sách có thêm niềm vui đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc. Cùng với đó các đoàn viên đã cùng nhau quét dọn vệ sinh xung quanh nhà của các gia đình chính sách.
           Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện tình thần truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa". Và cũng là bài học trực quan về lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm dành cho các em học sinh đoàn viên nhà trường đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ