Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016)

Thứ tư - 09/11/2016 09:22
Hơn 80 mùa thu qua tổ chức phụ nữ ngày càng lớn mạnh người phụ nữ Việt Nam yêu nước nồng nàn có tri thức, có sức khỏe, năng động sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, biết quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.
Ngày 20/10 hằng năm được chọn là ngày phụ nữ Việt Nam đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Cần cù - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang".

Cho đến nay, ngày phụ nữ Việt Nam đã trải qua 86 năm và năm nào cũng vậy vào ngày này chị em phụ nữ luân nhận được tình cảm tốt đẹp nhất của xã hội dành cho chị em phụ nữ, như tôn vinh những chị em có thành tích xuất sắc, những chị em có những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng.

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10/2016, BCH công đoàn trường Mầm non Him Lam kết hợp với nhà trường tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2016). Buổi tọa đàm diễn ra đầy ý nghĩa khi được ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử của ngày 20-10 và những thành tích của phụ nữ Trường mầm non Him Lam nói riêng đã góp phần quan trọng cùng nhà trường xây dựng thành công trong các năm học. Sau phần ôn lại truyền thống đầy ý nghĩa là phần giao lưu văn nghệ, thể thao, tặng quà cho chị em.

Kết thúc buổi tọa đàm đã để lại cho chị em tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc vất vả. Động viên chị em biết vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng để trường mầm non Him Lam dành được nhiều thành tích cao qua các năm học.

giao luu the thao

Tác giả: Trường MN Him Lam