Đoàn cán bộ, giáo viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố viếng nghĩa trang liệt sỹ A1

Thứ năm - 16/01/2020 13:57
Chiều ngày 16 tháng 1 năm 2020 đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đã đến dâng hoa, thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ A1.Đến dự lễ dâng hương có đồng chí Lê Thị Hồng – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học và THCS thành phố Điện Biên Phủ.
Đoàn cán bộ, giáo viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố viếng nghĩa trang liệt sỹ A1
         Chiều ngày 16 tháng 1  năm 2020 đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đã đến dâng hoa, thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ A1.Đến dự lễ dâng hương có đồng chí Lê Thị Hồng – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học và THCS thành phố Điện Biên Phủ.
         Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh ngành Giáo dục Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đã kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài Liệt sỹ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những Liệt sỹ đã hy sinh quên mình vì sự giàu đẹp, phồn vinh của Tổ quốc; nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh của các liệt sĩ. 
Ngay sau lễ viếng, các thành viên trong đoàn đã trang trọng thắp hương lên từng phần mộ liệt sỹ trong khuôn viên nghĩa trang.
            Lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ A1 được Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ duy trì thường xuyên, được tổ chức vào các ngày lễ trọng thể của quê hương, đất nước, các dịp lễ, Tết.  Qua đó góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ về lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của cha anh trong sự nghiệp xây dựng đất nước, từ đó không ngừng tu dưỡng, phấn đấu, đóng góp xứng đáng cho công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương.Nguồn tin: Nguyễn Lực - Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay6,062
  • Tháng hiện tại6,062
  • Tổng lượt truy cập3,022,475
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây