KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

Thứ tư - 02/10/2019 04:45
Sáng ngày 01/10/2019, tại Trường THCS Mường Thanh, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với trường THCS Mường Thanh và các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố tổ chức thành công lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, năm 2019.
KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI  NĂM 2019
         Sáng  ngày 01/10/2019, tại Trường THCS Mường Thanh, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với trường THCS Mường Thanh và các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố tổ chức thành công lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, năm 2019.
Đến dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Đặng Thị Nhụy – Phó trưởng Phòng GDTX và chuyên nghiệp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; đồng chí Lê Thị Hồng Ngọc - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Điện Biên; đại biểu lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; các đồng chí Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng các phường, xã; đại biểu Ban Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; đại biểu Ban Giám hiệu trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Lương Thế Vinh; đại biểu Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố.
         Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất” diễn ra từ ngày 01/10/2019 đến hết ngày 7/10/2019 với nhiều với các nội dung, hình thức học tập phong phú. Trong thời gian này, các cơ sở giáo dục và các Trung tâm học tập các phường, xã tổ chức tổ chức nhiều hoạt động quảng bá, tuyên truyền sâu rộng về chủ đề về học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.
Thông qua các hoạt động của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm nâng cao nhận thức của các cấp lãnh đạo, tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập. Qua đó, tăng cường cơ hội học tập suốt đời trong các tầng lớp nhân dân, tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi tham gia học tập.
          Ngay sau buổi lễ khai mạc, Trường THCS Mường Thanh phối hợp với Thư viện tỉnh Điện Biên tổ chức cho các đại biểu, cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh tham quan, đọc sách tại Tủ sách lưu động của Thư viện tỉnh.
Một số hình ảnh tiêu biểu

Nguồn tin: Nguyễn Lực + Tạ Nành Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ