Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Điện Biên Phủ trao quà Trung thu cho các em học sinh Trường THCS xã Nà Nhạn

Thứ tư - 30/09/2020 13:03
Chiều ngày 30/9/2020,Trường THCS xã Nà Nhạn rất vinh dự nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Điện Biên Phủ, Phòng GD&ĐT thành phố, Báo Tài nguyên & môi trường; Văn phòng Luật sư - Hãng Luật Lê Hồng Hiển & cộng sự đến thăm, tặng quà và trao học bổng cho học sinh nhân dịp tết Trung thu.

Phát biểu taị buổi trao quà Trung thu đồng chí Chử Thị Thủy -  Phó Bí thư thường trực Thành ủy  – Phó Chủ tịch HĐND thành phố Điện Biên Phủ bày tỏ sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Thành ủy – HĐND-UBND thành phố đối với các cháu học sinh nhân dịp Tết Trung thu và trao tặng  quà Trung thu trị gía 2.000.000 đồng cho học sinh nhà trường.
Nhân dịp này, Báo Tài nguyên & môi trường tặng 70 cặp bánh trung thu cho các em học sinh; Văn phòng Luật sư - Hãng Luật Lê Hồng Hiển & cộng sự trao tặng 10 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 10 học sinh nghèo có nhiều nỗ lực cố gắng.

Đặc biệt trong buổi lễ trao quà, đồng chí Lê Thị Hồng - Thành ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND thành phố đối với các trường vùng kinh tế đặc biệt khó khăn của thành phố. Cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị Báo Tài nguyên & môi trường, Văn phòng Luật sư - Hãng Luật Lê Hồng Hiển & cộng sự đã tiếp thêm nghị lực chắp cánh ước mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Riêng cá nhân đồng chí cũng đã dành tặng 10 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng cho 10 em học sinh Trường THCS xã Nà Nhạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
          Để bày tỏ lòng cảm ơn của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đôí với các đồng chí lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Điện Biên Phủ, Phòng GD&ĐT, Đảng ủy – UBND xã Nà Nhạn, Báo Tài nguyên & môi trường, Văn phòng Luật sư - Hãng Luật Lê Hồng Hiển & cộng sự, đồng chí Dương Trọng Khánh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã hứa với với các đồng chí lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Điện Biên Phủ, Phòng GD&ĐT, Đảng ủy – UBND xã Nà Nhạn, Báo Tài nguyên & môi trường, Văn phòng Luật sư - Hãng Luật Lê Hồng Hiển & cộng sự, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được và không ngừng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.
           Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng những món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực của các cơ quan, đơn vị nhân dịp Trung thu 2020 đối với thầy trò nhà trường sẽ là nguồn động viên vô cùng to lớn, tiếp thêm sức mạnh giúp thầy trò Trường THCS Nà Nhạn nỗ lực vươn lên xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân giao phó trong sự nghiệp giáo dục trồng người.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Đồng chí Chử Thị Thủy -  Phó Bí thư thường trực Thành ủy  – Phó Chủ tịch HĐND thành phố Điện Biên Phủ trao quà cho nhà trường

Đồng chí Chử Thị Thủy -  Phó Bí thư thường trực Thành ủy  – Phó Chủ tịch HĐND thành phố Điện Biên Phủ cùng các đồng chí trong đoàn công tác.

Đ/c Lê Thị Hồng - Thành ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ phát biểu tại lễ trao quà

Đ/c Dương Trọng Khánh - Hiệu trưởng trường THCS Nà Nhạn

Đoàn công tác thăm quan khuôn viên nhà trường

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể thầy và trò nhà trường