TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

Chủ nhật - 30/09/2018 08:01
Sáng ngày 01/10/2018, tại Trường TH Hà Nội Điện Biên Phủ, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với trường TH Hà Nội Điện Biên Phủ tổ chức thành công lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, năm 2018.Đến dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Thạnh - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Điện Biên; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; các đồng chí Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng các phường, xã; đại biểu Ban Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; đại biểu Ban Giám hiệu trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Lương Thế Vinh; đại biểu Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố.
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018
         Sáng  ngày 01/10/2018, tại Trường TH Hà Nội Điện Biên Phủ, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với trường TH Hà Nội Điện Biên Phủ tổ chức thành công lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, năm 2018.
       Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt” diễn ra từ ngày 01/10/2018 đến hết ngày 6/10/2018 với nhiều với các nội dung, hình thức học tập phong phú. Trong thời gian này, các cơ sở giáo dục và các Trung tâm học tập các phường, xã tổ chức nhiều hoạt động quảng bá, tuyên truyền sâu rộng về chủ đề học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập; cùng với đó, tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề; nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; các lớp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Đặc biệt là tổ chức các chương trình bồi dưỡng ngắn hạn giúp người dân cập nhật kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội và các chương trình giáo dục về kỹ năng sống cho người có nhu cầu.
         Thông qua các hoạt động của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm nâng cao nhận thức của các cấp lãnh đạo, tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập. Qua đó, tăng cường cơ hội học tập suốt đời trong các tầng lớp nhân dân, tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi tham gia học tập.
          Ngay sau buổi lễ khai mạc, Trường TH Hà Nội Điện Biên Phủ phối hợp với Thư viện tỉnh Điện Biên tổ chức cho các đại biểu tham quan thư viện Trường TH Hà Nội Điện Biên Phủ và tổ chức cho cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh tham quan, đọc sách tại Tủ sách lưu động của Thư viện tỉnh.

Nguồn tin: Nguyễn Lực + Tạ Nành Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ: