TỔNG KẾT CÔNG TÁC THANH TRA CHUYÊN NGÀNH PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ

Thứ tư - 26/02/2020 01:06
TỔNG KẾT CÔNG TÁC THANH TRA CHUYÊN NGÀNH PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ
                Sáng ngày 26/02/2020 tại văn phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đoàn Thanh tra của Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành tổng kết công tác thanh tra chuyên ngành Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ. Đến dự và làm việc với đoàn thanh tra của Sở về phía UBND thành phố Điện Biên Phủ có Đ/c Đào Hoài Nam – Phó chủ tịch UBND thành phố, Đ/c Lý Thị Hoa – Chánh thanh tra UBND thành phố, tập thể lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các trường MN, TH và THCS được thanh tra theo Kế hoạch.
               Tại buổi tổng kết công tác thanh tra Đ/c Triệu Đình Ven – Chánh thanh tra Sở GD&ĐT - Trưởng đoàn thanh tra đã đánh giá những mặt mạnh của Phòng GD&ĐT trong việc thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của UBND thành phố, chủ động tham mưu với UBND thành phố ban hành hệ thống văn bản đáp ứng được công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phù hợp với điều kiện cụ thể của địa phương. Các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố đã tiếp nhận và triển khai thực hiện đầy đủ các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Ban hành kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học đầy đủ, kịp thời, bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ, Sở, Phòng GD&ĐT. Một số đơn vị trường học có chất lượng giáo dục vượt trội so với mặt bằng chung của tỉnh, là những lá cờ đầu trong phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo như: Trường Mầm non 7/5, Trường Mầm non 20/10, Trường Mầm non Him Lam, Trường Tiểu học Hà Nội – Điện Biên Phủ, Trường Tiểu học Him Lam, Trường THCS Him Lam...
                Phát biểu tại buổi tổng kết, Đ/c Lê Thị Hồng – Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố đã trân trọng cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của Đoàn Thanh tra, nêu quyết tâm của Phòng GD&ĐT cũng như các đơn vị nhà trường trong việc phát huy những mặt mạnh, khắc phục những điểm hạn chế góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 và các năm học tiếp theo.

Nguồn tin: Nguyễn Tiến Lực - Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ