TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRƯỜNG TIỂU HỌC HIM LAM NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Thứ năm - 08/02/2018 21:21
Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 05/02/2018 trường Tiểu học Him Lam kết hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức trao quà tết cho 69 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị 15.200.000 đồng.
          Chương trình là một trong nhiều hoạt động lớn của nhà trường, hội cha mẹ học sinh nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp, sự chia sẻ đối với những em học sinh đang phải đối diện với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, khó khăn về vật chất và tinh thần nhưng các em đều có chung nghị lực và khát khao được học tập, biết ước mơ về một tương lai tươi đẹp, góp phần đem lại một cái Tết ấm áp hơn, một mùa xuân ngọt ngào hơn cho các em.
         Cũng nhân dịp này Hội thiện nguyện Liên Tâm TP. Điện Biên phủ đã trao 20 xuất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
        Với những phần quà đầy ý nghĩa đó đã thể hiện sự quan tâm của cộng đồng nhà trường, xã hội và của mọi người đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Đây cũng chính là động lực, là niềm tin cho các em vững bước trên con đường học tập.
 Một số hình ảnh trong lễ trao quà cho học sinh

Nguồn tin: Trường TH Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ