Cổng thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ

TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoà chung với không khí thi đua phấn khởi của ngành Giáo dục trong cả nước kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) và thời để hưởng ứng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường MN Hoa Mơ đã tổ chức một số hoạt động: Thi giáo viên dạy giỏi cấp trường; Hội thi hồ sơ giáo án tốt; Thi trang trí lớp tạo môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
          Đáng nói nhất là hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đa số các giáo viên vận dụng sáng tạo, linh hoạt các phương pháp, biện pháp, hình thức tổ chức phù hợp; bao quát lớp tốt, sử lý tình huống sư phạm khéo léo, phát huy tính tích cực sáng tạo của trẻ như giờ dạy của cô Bùi Thị Quyên; có nhiều cố gắng, chuẩn bị chu đáo cho giờ dạy, có sự bứt phá vươn lên tạo khí thế thi đua sôi nổi tiêu biểu như cô Hà Thị Nhung, cô Đỗ Thị Minh Nhâm; Ứng dụng công nghê thông tin có hiệu quả như cô Vì Thị Ơn, cô Nguyễn Thúy Hằng. Kết quả: 16/16 giáo viên tham gia, dự tổng số 32 tiết trong đó xếp loại giỏi 27 tiết, xếp loại khá 5 tiết. Xếp loại chung: Giỏi 14, khá 2.
          Để ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2017 trường mầm non Hoa Mơ tổ chức tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và chia tay cô giáo Nguyễn Thị Thu về nghỉ hưu. Buổi tọa đàm diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đầm ấm, trang trọng, ý nghĩa; Tạo niềm vui phấn khởi cho toàn thể CBGVNV trong nhà trường.

Nguồn tin: Trường MN Hoa Mơ, thành phố Điện Biên Phủ