Cổng thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ

Trường mầm non Noong Bua hướng về ngày 22-12

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016). Sáng ngày 22/12/2016 trường mầm non Noong Bua đã tổ chức các hoạt động thiết thực, trong đó phải kể đến buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “ Chú bộ đội em yêu”.
Trường mầm non Noong Bua hướng về ngày 22-12
Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí trong Ban giám hiệu  và các giáo viên. Qua buổi sinh hoạt dự giờ 02 hoạt động, BGH, giáo viên đã cùng nhau thảo luận, trao đổi, góp ý về phương pháp và hình thức tổ chức lớp học để từ đó đề ra được các giải pháp nhằm phát huy những mặt đã làm được, và khắc phục những hạn chế. Cùng nhau thống nhất về chuyên môn góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động giảng dạycủa nhà trường.
Thông qua hoạt chuyên môn đã giúp cho các đ/c giáo viên có cơ hội giao lưu học hỏi đồng nghiệp về tác phong sư phạm, nghệ thuật lên lớp, cùng nhau trao đổi thống nhất chuyên môn áp dụng vào thực tế của lớp. Qua các hoạt động giáo dục giúp các bé được trải nghiệm và phát huy được tính tích cực, chủ động, mạnh dạn, tự tin khi thể hiện tài năng của mình, ngoài ra các bé còn được phát triển toàn diện ở các lĩnh vực: thể chất, ngôn ngữ, nhận thức và đặc biệt qua đó các bé đã phần nào hiểu được công việc chú bộ đội; từ đó các bé biết yêu quý, kính trọng và biết ơn các chú bộ đội.
 Sau đây là một số hoạt động

Nguồn tin: Nguồn tin: Trường MN Noong bua, thành phố Điện Biên Phủ