Cổng thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ

Sáng ngày 11/12/2017, Phòng cảnh sát giao thông Công an thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức phổ biến luật an toàn giao thông cho toàn thể cán bộ giáo viên và 643 em học sinh Trường tiểu học Nam Thanh.

An toàn giao thông cho trẻ em luôn là nỗi trăn trở của phụ huynh, gia đình, nhà trường và toàn xã hội . Tình trạng ùn tắc hay các sự cố giao thông do các em học sinh gây ra như: tụ tập, đi bộ dưới lòng đường, đi xe đạp hàng đôi, hàng ba… Để nâng cao hiệu quả giáo dục ATGT cho các em trong nhà trường luôn là vấn đề “bức thiết” với xã hội. Trước sự cần thiết đó sáng ngày 11/12, Phòng cảnh sát giao thông Công an thành phố Điện Biên Phủ đã cử cán bộ xuống Trường tiểu học Nam Thanh tổ chức phổ biến luật an toàn giao thông cho 643 em học sinh trong toàn trường.
Sáng ngày 11/12/2017,  Phòng cảnh sát giao thông Công an thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức phổ biến luật an toàn giao thông cho toàn thể cán bộ giáo viên và 643 em học sinh Trường tiểu học Nam Thanh.
            Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí Công an của Phòng cảnh sát giao thông Công an thành phố Điện Biên Phủ đã giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật giao thông trên đường cho các em học sinh. Trong đó, tập trung chủ yếu vào các nội dung: cách đi xe đạp trên đường, luật sang đường qua cổng trường, tham gia giao thông khi đi qua vòng xuyến, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm cài quai an toàn chính xác và ý thức tham gia giao thông.
            Khi được các đồng chí Công an hướng dẫn phổ biến kiến thức về luật an toàn giao thông các bạn học  đều chăm chú lắng nghe và rất hào hứng tham gia trả lời trực tiếp các câu hỏi mà các chú đặt ra để có thêm kiến thức cho bản thân khi tham gia giao thông trên đường.
            Thông qua buổi tuyên truyền nhằm trang bị cho các em nắm vững những nội dung cơ bản, thao tác trong quá trình điều khiển xe đạp, đi bộ tham gia giao thông, đặc biệt là các em học sinh khối 4, khối 5. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của học sinh khi tham gia giao thông trên đường và xây dựng trường học an toàn giao thông.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ