Cổng thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ

Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho học sinh

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông. Vừa qua trường TH Noong Bua đã phối kết hợp, với Đội Cảnh sát giao thông trật tự cơ động Công an thành phố Điện Biên Phủ tổ chức tuyên truyền và ký cam kết chấp hành Luật giao thông đường bộ cho giáo viên, học sinh của nhà trường.
Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho học sinh

Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Noong Bua tại buổi tuyên truyền

Cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường được nghe lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Điện Biên Phủ nói rõ thực trạng tai nạn giao thông hiện nay trong cả nước nói chung, địa bàn thành phố Điện Biên Phủ nói riêng; những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra và những nguyên nhân khách quan, chủ quan dẫn đến tại nạn giao thông.

Thượng úy Bùi Tuấn Anh, Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông trật tự - cơ động công an thành phố Điện Biên Phủ tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tại Trường Tiểu học Noong Bua

Học sinh trả lời câu hỏi liên quan đến trật tự ATGT

Nguồn tin: Đoàn TNCSHCM trường TH Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ