Cổng thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ

TƯNG BỪNG VỚI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 TẠI TRƯỜNG MẦM NON 7/5

Cùng với niềm vui hân hoan của thầy và trò cả nước hướng về “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/9/2019, trường Mầm non 7/5 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.
Đ/c Dương Hồng Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Về dự với buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Ly - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ; đồng chí Trần Thị Thúy – Phó trưởng phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục thành phố Điện Biên Phủ, cùng đông đảo các bậc phụ huynh và tập thể cô trò nhà trường. Trong sắc đỏ cờ hoa và không khí rộn ràng của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thay mặt cho tập thể nhà trường, Cô Dương Thị Hồng Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tại buổi Lễ, các quý vị đại biểu đã tặng hoa và quà chúc mừng cô trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới. Bên cạnh đó, để chào mừng Lễ khai giảng là một chương trình văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các học sinh thân yêu biểu diễn.
          Buổi Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường Mầm non 7/5 đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô và trò cũng như sự tin tưởng của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Với tinh thần phấn khởi và khí thế của một năm học mới, tập thể sư phạm trường Mầm non 7/5 tự tin, sẵn sàng bước sang năm học 2019-2020 với những thử thách, thời cơ và thắng lợi mới./.
                                    Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 7-5, thành phố Điện Biên Phủ