BUỔI CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON 20/10

Thứ ba - 02/08/2022 06:23
Chiều ngày 28/7/2022 tại văn phòng trường mầm non 20/10. Phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường mầm non 20/10.
BUỔI CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON 20/10
            Về dự buổi công bố Quyết định của UBND Thành Phố có Đ/c Bùi Thị Hiền - Phó Bí thư Chi bộ - Phó trưởng Phòng GD&ĐT TPĐBP cùng toàn thể các đ/c trong BGH cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non 20/10.
           Đồng chí  Hoàng Bích Huệ – Cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục đã công bố Quyết định số 1673/QĐ-UBND ngày 28/7/2022 của Chủ tịch UBND Thành phố Điện Biên Phủ về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường mầm non 20/10.

Đồng chí Bùi Thị Hiền - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Phòng GD & ĐT trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Hoa tân Phó Hiệu trưởng trường mầm non 20/10 không ngừng học hỏi, phát huy vai trò trách nhiệm và phối hợp với các đồng chí trong ban giám hiệu để lãnh đạo tập thể nhà trường vững bước đi lên. Bên cạnh đó tập thể cán bộ giáo viên nhà trường tiếp tục phát huy trí tuệ tập thể, tạo điều kiện, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Hoa trên cương vị công tác mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được các cấp trên giao, góp phần xây dựng trường mầm non 20/10 vững mạnh xứng đáng là cánh chim đầu đàn của cấp học mầm non Thành phố.

Sau khi nhận Quyết định đồng chí Nguyễn Thị Hoa bày tỏ lòng cảm ơn, sự quan tâm sâu sắc cũng như sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo UBND; Phòng GDĐT đã tín nhiệm giao nhiệm vụ. Đồng chí Nguyên Thị Hoa khẳng định sẽ tích cực học hỏi, nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị lãnh đạo mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng giáo dục, UBND phường, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đồng chí trong ban giám hiệu và tập thể sư phạm nhà trường để cùng nhau nỗ lực phấn đấu, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH

Nguồn tin: Trường Mầm non 20/10, thành phố Điện Biên Phủ: