Các bé trường MN 20/10 tham gia “ngày hội thể thao của bé” năm học 2020- 2021

Thứ tư - 07/04/2021 04:40
Thực hiện chuyên đề phát triển vận động cho trẻ mầm non, từ ngày 6/4 đến 7/4/2021 trường mầm non 20/10 đã tổ chức cho các bé tham gia “ngày hội thể thao của bé” cụm số 1 năm học 2020- 2021. Đây cũng là dịp để các bé cùng nhau thi tài và thể hiện tinh thần thể thao của bản thân.
Các bé trường MN 20/10 tham gia “ngày hội thể thao của bé” năm học 2020- 2021

Thực hiện công văn số 1017/PGDĐT- GDMN ngày 20/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về kế hoạch tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” cụm trường trên địa bàn thành phố Điện Biên với mục đích nhằm tạo sân chơi cho trẻ, giúp trẻ phát triển tốt các khả năng vận động và rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, rèn luyện sức khỏe dẻo dai cho và phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi.

Sáng ngày 6/4/2021 cụm 1 (gồm 8 trường) đã tổ chức “ngày hội thể thao của bé” trong không khí vui tươi, phấn khởi, tham dự trong ngày hội các bé được thể hiện tài năng của mình qua nhiều nội dung như: diễn hành, Aerobic, chung sức.

Đến với ngày hội thể thao năm nay các bé còn được giao lưu và trải nghiệm nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn, đầy hào hứng như: Chuyền bóng bằng bụng đi theo đường dích dắc, đôi dép thần kỳ, chuyền bóng bằng lưng và đi theo đường dích dắc, nhảy bao bố. Các hoạt động này giúp các bé phát triển khả năng  phối hợp, sự khéo léo và tinh thần đồng đội. Ngày hội thể thao của bé ngày càng khí thế và phấn chấn hơn khi có  sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

Để làm nên sự thành công “ngày hội thể thao của bé” không thể không kể tới công sức của các cô giáo Trường Mầm non 20/10, trong suốt thời gian qua các cô đã chăm chỉ, sáng tạo chuẩn bị cùng các con để ngày hội được thành công tốt đẹp. “Ngày hội thể thao của bé” khép lại nhưng đã tạo nên một sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo góp phần phát triển thể chất cho các bé...Và đặc biệt qua ngày hội đã góp phần tuyên truyền đến các bậc phụ

huynh về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 20-10, thành phố Điện Biên Phủ