CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022) CỦA TRƯỜNG MN HOA BAN

Thứ bảy - 19/11/2022 08:03
CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  (20/11/1982 - 20/11/2022) CỦA TRƯỜNG MN HOA BAN
         Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của toàn ngành giáo dục trong cả nước. Hôm nay ngày 28 tháng 11 năm 2022 trường Mầm non Hoa Ban long trọng tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
         Về dự có Đồng chí Bùi Thị Khanh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Mường Thanh. Đồng chí Vũ Minh Trung - Phó trưởng Phòng giáo dục và đào tạo TP Điện Biên Phủ. Đồng chí Phạm Thị Lụa nguyên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí nguyên là CBGVNV đã nghỉ hưu, Cô Đào Thị Thuỳ Dung - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh của 12 nhóm, lớp về dự đông đủ.
         Nhân dịp này, UBND phường Mường Thanh tặng giấy khen cho tập thể nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đại diện cho các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên và nhân viên đã nghỉ hưu Đồng chí Phạm Thị Lụa nguyên là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chúc mừng nhà trường. Kết thúc chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trẻ trường Mầm non Hoa Ban biểu diễn.
Buổi tọa đàm đã khép nhưng dư âm sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam./.
Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

Nguồn tin: Trường Mầm non Hoa Ban, thành phố Điện Biên Phủ