Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường của trường mầm non 7/5 thành phố Điện Biên phủ

Chủ nhật - 19/12/2021 19:23
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về việc hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí các trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19.
Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường của trường mầm non 7/5  thành phố Điện Biên phủ
            Ban giám hiệu trường mầm non 7/5 đã quyết liệt chỉ đạo sát sao đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường ra quân chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, công tác vệ sinh trong và ngoài lớp học, phun thuốc khử khuẩn, ngâm, tẩy rửa phơi khô đồ dùng đồ chơi của trẻ và các phương án để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường học để các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi con tới trường.
           Trong suốt thời gian học sinh nghỉ học tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non 7/5 thực hiện tốt công tác lao động tổng vệ sinh lau sàn nhà, tường nhà, trần nhà, hành lang, bàn ghế, cánh cửa, phun hóa chất khử khuẩn toàn bộ đồ dùng đồ chơi và khuôn viên trong và ngoài lớp học để đảm bảo an toàn nhất trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
          Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên thực hiện tốt công tác tuyên truyền tới phụ huynh học sinh về các biện pháp phòng, chống dịch thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ y tế. Các bậc phụ huynh có sử dụng điện thoại thông minh kết nối mạng để quét mã QR.  Phụ huynh đưa đón con dừng bên ngoài cổng trường. Giáo viên các lớp có trách nhiệm đón trẻ, kiểm tra thân nhiệt cho trẻ và thực hiện nghiêm túc các điều kiện an toàn phòng chống dịch Covid-19./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 7-5, thành phố Điện Biên Phủ