Đánh giá ngoài kiểm định chất lượng và công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia tại trường mầm non Him Lam Năm học 2020-2021

Thứ sáu - 02/04/2021 21:00
Sáng ngày 31/3/2021,Trường mầm non Him Lam đã đón đoàn kiểm tra Đánh giá ngoài của Sở GDĐT Tỉnh Điện Biên về kiểm tra công tác kiểm định chất lượng cấp độ 3 và công nhận đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.
           Sáng ngày 31/3/2021,Trường mầm non Him Lam đã đón đoàn kiểm tra Đánh giá ngoài của Sở GDĐT Tỉnh Điện Biên về kiểm tra công tác kiểm định chất lượng cấp độ 3 và công nhận đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.
            Tham dự buổi đánh giá, về phía đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó trưởng phòng KTQLCLGD, sở GD & ĐT; đồng chí Nguyễn Văn Diệp - Chuyên viên phòng KTQLCLGD, sở GD và đào tạo, cùng các đồng chí ủy viên là chuyên viên sở giáo dục, Hiệu trưởng các trường mầm non trong tỉnh; về phía Phòng GD&ĐT thành phố có đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc - Phó trưởng phòng GDMN, chuyên viên Phòng GD &ĐT thành phố; về phía nhà trường có tập thể ban giám hiệu cùng các đồng chí trong hội đồng tự đánh giá.
            Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Phúc, Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo quá trình thực hiện công tác tự đánh giá. Từ khi thành lập tới nay nhà trường đã có những bước phát triển mạnh mẽ vượt bậc về mọi mặt: Các mặt hoạt động luôn phát triển ổn định, bền vững, uy tín, khẳng định được vị thế của nhà trường đối với bậc học. Tập thể nhà trường đoàn kết, nhiệt tình, sáng tạo, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhiều năm liền đạt thành tích xuất sắc, được các cấp công nhận tặng bằng khen, giấy khen và tặng cờ thi đua.
            Tiếp đó, các thành viên trong đoàn đã kiểm tra minh chứng ,các tài liệu có liên quan đến chất lượng giáo dục và công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia. Qua quá trình kiểm tra nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ minh chứng và các tài liệu liên quan, cơ sở vật chất trường lớp khang trang, sạch đẹp, có đầy đủ số phòng học, phòng chức năng, khối phòng hành chính, được trang bị đầy đủ đồ dùng đạt theo tiêu chuẩn quốc gia về yêu cầu thiết kế trường mầm non.
            Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó trưởng phòng KTQLCLGD, S
ở GD & ĐT, phó trưởng đoàn đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh, những hiệu quả đã đạt được về chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đồng thời cần khắc phục những hạn chế mà đoàn đã chỉ ra, để kiện toàn, nâng cao chất lượng các tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục; Hoàn thiện hồ sơ báo cáo Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo, đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh ban hành quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 năm học 2020-2021.
            Từ những đánh giá của Đoàn nhà trường sẽ điều chỉnh nhằm xây dựng môi trường lớp học ngày một khang trang hơn, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ hiệu quả hơn để xứng đáng với danh hiệu mà tập thể CBGV,NV nhà trường đã đạt được.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ