Trường mầm non 20/10 tổ chức lễ hội Mùa xuân cho các bé

Thứ hai - 01/02/2021 05:20
Tổ chức lễ hội trong trường mầm non là hoạt động giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện, thông qua việc tham gia lễ hội, sự kiện, trẻ được trải nghiệm trong không khí vui tươi, rộn ràng và là dịp để mở rộng mối quan hệ giao tiếp, làm giàu kỹ năng sống cho trẻ. Với phương châm luôn dành cho bé như điều tốt nhất, giúp bé phát triển toàn diện ở các lĩnh vực giáo dục, sáng ngày 29/1/2021 trường mầm non 20/10 tổ chức lễ hội Mùa xuân cho các bé.
Trường mầm non 20/10 tổ chức lễ hội Mùa xuân cho các bé
           Đến dự với cô, trò nhà trường có đồng chí cán bộ chuyên môn phòng Giáo dục và Đào tạo, các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh trong toàn trường.
           Chương trình lễ hội Mùa xuân được tổ chức trong không khí vui tươi, tràn ngập sắc xuân, với những gương mặt háo hức chờ đón niềm vui của các bé. Tham gia chương trình các bé được thể hiện những tài năng của mình qua các chơi trò chơi đố vui, trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đặc biệt với màn trình diễn thời trang rất chuyên nghiệp của các bé với những bộ trang phục đặc sắc được các cô giáo thiết kế từ những nguyên vật liệu phế liệu với thông điệp “chung tay bảo vệ môi trường”.
           Trong lễ hội Mùa xuân của các bé, nhà trường nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các bậc phụ huynh học sinh đã phối hợp với nhà trường tổ chức cho các bé, các bậc phụ huynh trực tiếp tham gia cùng các bé qua các trò chơi như: đi cà kheo, đẩy gậy, đặc biệt và ấn tượng nhất đó là phần gói bánh chưng của các bậc phụ huynh, cùng các bé chuẩn bị cho ngày tết; đây là một nội dung vô cùng ý nghĩa giúp các bé hiểu thêm về ngày Tết cổ truyền.
            Kết thúc chương trình các bé được dự tiệc tất niên, giúp bé hiểu đây là thời khắc mà tất cả mọi người cùng xum họp bên mâm cỗ, cùng nhau tận hưởng bầu không khí vui vẻ, ấm cúng và cùng nhau chào đón năm mới, và trong giây phút ý nghĩa này, đại gia đình 20-10 cũng trao cho nhau những tình cảm và những lời chúc hân hoan nhất để cùng chào đón năm mới 2021.
             Khép lại Lễ hội mùa xuân của trường Mầm non 20/10 thật bận rộn, thật vui, thật ý nghĩa đó cũng là thành công của nhà trường muốn nói lên sự cố gắng, sáng tạo, tìm tòi , nỗ lực của cô trò và sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh. Trong năm mới sắp đến trường Mầm non 20/10 sẽ cố gắng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 20/10, thành phố Điện Biên Phủ: