TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM TRI ÂN CÁC THẾ HỆ NHÀ GIÁO NHÂN DỊP KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 – 20/11/2022 )

Thứ hai - 21/11/2022 08:03
Hòa trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Trường mầm non Him Lam tổ chức gặp mặt và tri ân các thế hệ nhà giáo.
            Trường mầm non Him Lam, tiền thân là trường mẫu giáo Thanh Minh. Được thành lập từ năm học 1980-1981. Đến năm 1995 được đổi tên thành trường mầm non Him Lam thị xã Điện Biên Phủ theo Quyết định số 06/QĐ-UBND ngày 07 tháng 01 năm 1995 của UBND tỉnh Lai Châu (Nay là tỉnh Điện Biên),
            Trong những ngày đầu mới thành lập , trường có 5 cán bộ giáo viên (1 Hiệu trưởng và 4 giáo viên),  cô giáo Nguyễn Thị Ngoan được giao trọng trách là Hiệu trưởng, các cô giáo Nguyễn Thị Tuyến, Cô Hoàng Thị Khánh,Cô Đinh Thị Thoa,  cô Trần Thị Dần là những thế hệ nhà giáo đặt viên gạch đầu tiên để xây dựng trường mầm non Him Lam.
Trong buổi gặp mặt các thế hệ nhà giáo cùng ôn lại truyền thống vẻ vang và chia sẻ những tháng ngày khó khăn, vất vả nhưng đầy vinh quang , trong sự nghiệp trồng người của các cô giáo mầm non.
          Trong không khí đầm ấm của buổi họp mặt khi các thế hệ nhà giáo trở về với ngôi nhà chung của đại gia đình Trường mầm non Him Lam, Đồng chí Trần Văn Sinh Bí thư Đảng uỷ phường Him Lam đã lên phát biểu và tặng hoa nhà trường.
            Thay mặt tập thể cán bộ. giáo viên, nhân viên đồng chí  Lò Thị Kim Thông, hiệu trưởng nhà trường,cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy, các cơ quan chuyên môn đối với các mặt công tác của nhà trường, cảm ơn các thế hệ nhà giáo đã cống hiến cả tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp mầm non.sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các ban ngành, đoàn thể, của Hội cha mẹ học sinh...đã giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Nguồn tin: Trường Mầm non Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ: