TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH ĐÓN ĐOÀN THAM QUAN THỰC TẾ LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC

Thứ ba - 09/03/2021 01:59
Căn cứ kế hoạch số 169/KH- CĐSP ngày 01/03/2021 của Trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Điện Biên về Kế hoạch tham quan thực tế các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường học. Ngày 5 tháng 3 năm 2021 trường mầm non Nam Thanh vinh dự đón đoàn thăm quan thực tế lớp bồi dưỡng các bộ quản lý trường học do trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Điện Biên tổ chức.
           Căn cứ kế hoạch số 169/KH- CĐSP ngày 01/03/2021 của Trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Điện Biên về Kế hoạch tham quan thực tế các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường học. Ngày 5 tháng 3 năm 2021 trường  mầm non Nam Thanh vinh dự  đón đoàn thăm quan thực tế lớp bồi dưỡng các bộ quản lý trường học do trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Điện Biên tổ chức.
           Tham dự buổi làm việc tại nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các tổ trưởng chuyên môn và đại diện công đoàn, đoàn thanh niên và 31 học viên do cô giáo Nguyễn Thị Hiền - Giáo viên  giảng dạy trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn. Buổi tham quan trong thời gian này để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 do vậy đoàn đến thăm quan chia làm 2 tổ, đợt 1 vào buổi sáng và đợt 2 vào buổi chiều.
          Trong buổi tham quan thực tế tại trường mầm non Nam thanh đoàn được nghe đồng chí Nguyễn Thị Nhàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về công tác quản lý, hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ, công tác kiểm ta nội bộ, công tác quản lý tài chính, công tác kiểm định và đánh giá chất lượng giáo dục, chia sẻ kinh nghiệm bồi dưỡng giáo viên, tiếp cận các vấn đề mới giáo dục mầm non, đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Ngoài ra đoàn còn tham quan cơ sở vật chất nhà trường, các phòng học và các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường. Các đồng chí học viên đã cùng thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm với đội ngũ cán bộ quản lý của nhà trường.
         Buổi thăm quan thực tế của các học viên lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Cao đẳng sư phạn tỉnh Điện Biên để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong tập thể giáo viên nhà trường. Qua buổi tham quan thực tế tại trường mầm non Nam Thanh các học viên đã lĩnh hội được nhiều kiến thức kinh nghiệm bổ ích và vận dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tiễn trong công tác quản lí, chỉ đạo./.
Một số hình ảnh ùủa nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ