Trường Mầm non Nam Thanh học tập quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kết luận của Trung ương, kế hoạch của tỉnh.

Thứ ba - 16/03/2021 20:24
Thực hiện công văn số 227 - CV/PGDĐT, ngày 11 tháng 3 năm 2021 của trưởng phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ, về việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 và kết luận của Trung ương, kế hoạch của tỉnh. Chiều ngày 12 và ngày 13 tháng 3 năm 2021, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Nam Thanh tham gia học tập nghị quyết đầy đủ.
          Thực hiện công văn số 227 - CV/PGDĐT, ngày 11 tháng 3 năm 2021 của trưởng phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ, về việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 và kết luận của Trung ương, kế hoạch của tỉnh. Chiều ngày 12 và ngày 13 tháng 3 năm 2021, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường  mầm non Nam Thanh tham gia học tập nghị quyết đầy đủ.
           Do tình hình dịch bệnh covid -19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên Phòng GD & ĐT thành phố tổ chức hội nghị trực. Tại điểm cầu trường Mầm non Nam Thanh các đồng chí đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Nam Thanh đã nghiêm túc nghiên cứu, học tập, nắm vững những nội dung cơ bản của nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025; Kết luận số 76-KL/TW, ngày 04/6/2020 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 07-KH/TU, ngày 05/01/2021 của Tỉnh ủy Điện Biên.
            Buổi học tập với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả, giúp cán bộ đảng viên, giáo viên, nhân viên trong trường nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025; Kết luận số 76-KL/TW, ngày 04/6/2020 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng phát triển văn hóa, con người Việt nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước; Kế hoạch số 07- KH/TU, ngày 05/01/2021 của Tỉnh ủy Điện Biên về triển khai thực hiện Đề án tổng thể số 77-ĐABCSD-TCQT của Ban cán sự đảng bộ ngoại giao về đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030, triển khai Chỉ thị số 25-CT/TW, ngày 8/8/2020 của Ban Bí thư. Mỗi cán bộ giáo viên nhân viên là lực lượng nòng cốt trong tổ chức triển khai thực hiện, làm cầu nối tuyên truyền đến học sinh, phụ huynh thực hiện.
          Kết thúc buổi học tập mỗi cá nhân viết bài thu hoạch với tinh thần nghiêm túc, nắm vững, hiểu rõ, là cơ sở để thống nhất ý chí và hành động trong tổ chức thực hiện sau này./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ