GIAO LƯU TIẾNG ANH TRƯỜNG TH-THCS THANH TRƯỜNG VỚI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TỈNH ĐIỆN BIÊN

Thứ hai - 23/11/2020 22:56
Nhằm tăng cường, phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cho học sinh, góp phần đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học, đồng thời tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau trên tinh thần thi đua, đoàn kết, cùng tiến bộ... Ngày 23 tháng 11 năm 2020, trường TH-THCS Thanh Trường đã phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên tổ chức cho học sinh buổi giao lưu ngoại khóa Tiếng Anh.
GIAO LƯU TIẾNG ANH TRƯỜNG TH-THCS THANH TRƯỜNG VỚI  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TỈNH ĐIỆN BIÊN
               Nhằm tăng cường, phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cho học sinh, góp phần đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học, đồng thời tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau trên tinh thần thi đua, đoàn kết, cùng tiến bộ... Ngày 23 tháng 11 năm 2020, trường TH-THCS Thanh Trường đã phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên tổ chức cho học sinh buổi giao lưu ngoại khóa Tiếng Anh.
             Tham dự buổi giao lưu có thầy giáo Phạm Thiên Vương, cô giáo StepVeny -  giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp, ban giám hiệu nhà trường, giáo viên và 337 học sinh khối tiểu học trường TH-THCS Thanh Trường. Mở đầu buổi giao lưu là chương trình văn nghệ chào mừng đến từ học sinh các khối lớp, làm cho không khí buổi giao lưu ấm lên trong buổi sáng mùa đông lạnh giá và thu hút tất cả khán giả nhí.
           Nhưng sôi động nhất là phần giao lưu Tiếng Anh giữa Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học với các bạn học sinh như: Giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh; giải câu đố vui bằng Tiếng Anh; giao tiếp – chào hỏi bằng Tiếng Anh; hát bài hát Tiếng Anh, đóng kịch…tất cả đều háo hức xung phong tham gia để được giao lưu và được nhận những phần quà thú vị từ ban tổ chức.
Bài hát múa “Baby shark” đã khép lại chương trình giao lưu tiếng Anh. Buổi giao lưu sẽ là ngọn lửa thổi bùng lên niềm đam mê và yêu thích tiếng Anh của các bạn học sinh trường TH-THCS Thanh Trường.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH-THCS Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ