HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN PHỦ NĂM HỌC 2020-2021

Thứ ba - 29/09/2020 21:51
Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện gắn với giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh”, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN PHỦ NĂM HỌC  2020-2021
              Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề  “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện gắn với giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh”, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.
            Sáng ngày 19-9-2020, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo, trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2020-2021 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Tham dự Hội nghị cán bộ công chức của trường năm học 2020-2021, có đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Hoàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân, đồng chí Lê Thị Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Cao Thị Giang – Chủ tịch công đoàn. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình trưởng ban thanh tra nhân dân. Đồng chí Vi Thi Thảo  bí thư đoàn trường, cùng toàn thể giáo viên - nhân viên  của trường có mặt đông đủ.
          Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoàn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác.
          Trong năm học 2019 - 2020 nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, LĐLĐ thành phố tặng giấy khen “Tập thể Lao động Tiến tiến Xuất sắc”; 8 đồng chí đạt CSTĐ cơ sở và 07 đồng chí được Ủy ban nhân dân thành phố tặng giấy khen. Trong năm học nhà trường có 47 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 16 giáo viên đạt giải cấp thành phố, 6 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và 4 giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia. 100% học sinh chuyển lớp và hoàn thành chương trình tiểu học. Khen thưởng học sinh năm học 2019 – 2020: 1048/1224 em đạt tỷ lệ 85.6%. Kết quả các cuộc thi: Thi Violympic toán trên Internet cấp Quốc gia (giải cá nhân); 4 HS đạt giải: có 2 giải Vàng, 1 giải Đồng, 1 giải khuyến khích; Thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp Quốc gia (giải cá nhân):  1 em đạt giải; Cuộc thi: Vẽ tranh: 3672 bài dự thi cấp toàn quốc; Viết thư UPU tổng số có: 438 bài dự thi.
           Trong năm học 2020 - 2021 nhà trường tiếp tục tham mưu xây dựng, tu sữa cơ sở vật chất, xây dựng tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp... Duy trì và nâng cao các tiêu chí của trường Chuẩn Quốc gia mức độ II. Duy trì giữ vững kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, tự đánh giá đúng thực chất, tìm và cập nhật các minh chứng đầy đủ; tiếp tục rà soát các tiêu chí, tiêu chuẩn theo quy định và thực hiện các kế hoạch cải tiến chất lượng đã đề ra trong báo cáo tự đánh giá nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục. Phấn đấu  Đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc”. Kết nạp được 2  đoàn viên ưu tú vào Đảng. Nhà trường: Phấn đấu đạt đơn vị văn hoá năm 2020; Danh hiệu Công Đoàn Cơ sở: Đề Nghị LĐLĐ tỉnh tặng Cờ Thi đua Xuất sắc; Giáo viên giỏi cấp trường: 47/47 đ/c đạt 100%; GV giỏi cấp thành phố 16/47 đ/c đạt 34,0%  GV giỏi cấp tỉnh: 6/47 đ/c đạt 29,8%, GV đạt cấp quốc gia 4 đ/c đạt 22/%, Chiến sĩ Thi đua cơ sở: 8/56 đ/c đạt 14,3%. Số giáo viên có SKKN công nhận trường: 47/47 đ/c đạt 100%.
            Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, hội nghị đã đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Để đạt được những thành tích thầy và trò nhà trường cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Hà Nội - Điện Biên Phủ