Trường TH-THCS Thanh Trường tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021

Thứ ba - 22/09/2020 21:46
Chiều ngày 18/9/2020, trường TH-THCS Thanh Trường long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021.
Trường TH-THCS Thanh Trường tổ chức thành công  Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021
        Thay mặt Đoàn Chủ tịch đồng chí Trần Thị Khánh Tùng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã nêu năm học qua với những thách thức chưa từng có bởi đại dịch Covid-19 nhưng nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong tất cả các mặt hoạt động giáo dục. Bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả.
         Tại Hội nghị, các đồng chí cũng được nghe phần tham luận đầy tâm huyết và trách nhiệm của các thành viên tham dự. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các bản tham luận đã đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công chức viên chức trong năm học 2020-2021. Trong hội nghị với tinh thần thống nhất cao đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới với 3 đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng, Trần Thị Liên và Nguyễn Thị Duyên.
     Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương với tinh thần dân chủ được phát huy khối đoàn kết cơ quan được duy trì. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH-THCS Thanh Trường