Trường Tiểu học Him Lam tham gia giải Bóng đá học sinh TH - THCS thành phố Điện Biên Phủ lần thứ nhất – Năm 2021

Chủ nhật - 17/01/2021 22:09
Trong những năm qua, cùng với việc chú trọng công tác giáo dục văn hóa, nâng cao chất lượng dạy và học, trường tiểu học Him Lam đã luôn quan tâm, đổi mới các hoạt động giáo dục kĩ năng sống, các hoạt động giáo dục thể chất, tạo sân chơi an toàn, vui khỏe, thu hút đông đảo học sinh tham gia.
           Tham gia giải bóng đá học sinh TH - THCS do Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ tổ chức từ ngày 07/01 đến ngày 10/01/2021, đội tuyển bóng đá học sinh trường tiểu học Him Lam đã tạo được ấn tượng sâu sắc đối với khán giả. Với tinh thần yêu thể thao, say mê trái bóng tròn, sự quyết tâm, nỗ lực, với lối chơi phối hợp và kỹ thuật khá đồng đều, các cầu thủ nhí Trường tiểu học Him Lam đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng, những bàn thắng đẹp mắt. Trải qua nhiều trận đấu sôi nổi và đầy kịch tính, đội bóng đã giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu và vinh dự, tự hào mang về chiếc Cúp vô địch Giải bóng đá học sinh TH - THCS thành phố Điện Biên Phủ lần thứ nhất năm 2021.
          Giải bóng đá học sinh TH - THCS lần thứ nhất năm 2021 của phòng Giáo dục và Đạo tạo thành phố Điện Biên Phủ đã tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh thu hút các em học sinh tham gia, tạo được tinh thần đoàn kết, gắn bó tập thể, tinh thần yêu thể thao và ý thức rèn luyện sức khỏe cho học sinh. “Khỏe để học tập, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc” cũng là những điều tốt đẹp mà thầy và trò trường Tiểu học Him Lam quyết tâm rèn luyện góp phần giáo dục toàn diện học sinh.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ: