Trường Tiểu học Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Chủ nhật - 06/09/2020 23:25
Hòa chung trong không khí cả nước hướng về ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9, trường Tiểu học Him Lam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.
Trường Tiểu học Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức  lễ khai giảng năm học mới 2020-2021
         Đến dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có Đ/c Phạm Văn Sỹ - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy – Phó Chủ tịch UBND TP Điện Biên Phủ; Đ/c Bùi Thị Thu Hiền – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ; đồng chí Trần Tuấn Sinh - Bí thư Đảng ủy phường Him Lam; các đồng chí đại biểu đại diện cho các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường; đơn vị kết nghĩa; đại diện phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1000 các em học sinh nhà trường.
         Lễ khai giảng năm nay diễn ra trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp. Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh, nhà trường đã triển khai và thực hiện nghiên túc công tác phòng dịch theo Chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, văn bản chỉ đạo của các cấp.

Trong không khí ấm áp, vui tươi, những giờ khắc quan trọng của ngày khai giảng năm học mới, đồng chí Phạm Văn Sỹ - Ủy viên BTV thành ủy - Phó chủ tịch UBND thành phố đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi chúc mừng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ viên chức ngành giáo dục và đào tạo, các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới.
          Tiếng trống trường rộn rã vang lên, báo hiệu một năm học mới đã đến, năm học  này nhà trường vui mừng chào đón 235 em học sinh lớp 1, háo hức bước vào môi trường học tập mới và là thế hệ công dân đầu tiên khám phá tri thức theo sách giáo khoa lớp 1 mới của Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Bao kì vọng, mong mỏi, niềm tin yêu của cha mẹ, thầy cô dành cho em sẽ là động lực, tiếp sức cho các em trên con đường chinh phục tri thức.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ