Trường Tiểu học Him Lam tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2022-2023

Chủ nhật - 18/09/2022 00:43
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của trường tiểu học Him Lam, chiều ngày 16/9/2022 công đoàn cùng nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023.
Trường Tiểu học Him Lam tổ chức Hội nghị  Cán bộ, viên chức năm học 2022-2023
              Hội nghị cán bộ, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên  trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.
           Đồng chí Đinh Thị Thanh Nhàn thay mặt Đoàn chủ tịch tiến hành khai mạc Hội nghị, đồng chí Hà Đình Phương đã trình bày báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2021-2022, phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến tâm huyết của CB, GV, NV để góp ý cho bản báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Đ/c Vũ Thị Nga đại diện cho tổ chuyên môn khối 5 tham luận về “Dạy học giáo dục học sinh về phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc, tỉnh Điện Biên”, đ/c Vũ Thị Đoan đại diện cho tổ chuyên môn khối 3 tham luận về “Dạy học tích hợp liên môn”. Tất cả các ý kiến tham gia đều trên tinh thần xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của CBGVNV. Đồng chí Đinh Thị Thanh Nhàn đã thay mặt chủ trì Hội nghị giải đáp các ý kiến đóng góp của CB, GV, NV và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.
Cũng trong Hội nghị các đ/c CBGVNV đã được trao đổi, thảo luận, thống nhất về các nội quy, quy chế thực hiện trong nhà trường đồng thời bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2024.
           Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 - 2023 của trường Tiểu học Him Lam đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết, đồng lòng, khắc phục khó khăn quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Một số hình ảnh của Hội nghị

Nguồn tin: Trường Tiểu học Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ: