Trường Tiểu học Him Lam tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022

Thứ hai - 06/09/2021 22:45
Hôm nay, sáng ngày 5/9/2021 trong không khí vui mừng phấn khởi sau những tháng được nghỉ hè, học sinh trường Tiểu học Him Lam được hội tụ về trường tham dự Lễ khai giảng năm học mới. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, để đảm bảo an toàn cho CBGVNV và các em học sinh, trường Tiểu học Him Lam tổ chức khai giảng năm học 2021 - 2022 với hình thức trực tuyến: Điểm cầu chính tại phòng hội trường và 30 điểm cầu tại 30 lớp học.
Trường Tiểu học Him Lam tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022
Về dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Lan – Phó Chủ tịch UBND phường Him Lam, bác Lê Thị Hiếu - Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1171 em học sinh của nhà trường. Thầy trò nhà trường và đại biểu tham dự đã thực hiện tốt công tác phòng dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường.
          Mở đầu buổi lễ là hình ảnh giới thiệu về các em học sinh lớp 1 thân yêu. Đây là năm đầu tiên các em được cắp sách đến trường nhưng các em lại được dự một buổi lễ khai giảng vô cùng đặc biệt: các em không được tập trung dưới sân trường trong nắng sớm mùa thu mà được dự lễ khai giảng trong lớp học nhưng không vì thế mà giảm đi sự háo hức, niềm vui hân hoan của các em khi đón chào năm học mới.
          Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch UBND phường Him Lam đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới là bài diễn văn khai giảng năm học mới của đ/c Đinh Thị Thanh Nhàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2020-2021 đồng thời đồng chí cũng chỉ ra nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện trong năm học 2021-2022 đặc biệt là thực hiện nhiệm vụ kép: vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
          Tiếng trống trường đã vang lên, năm học mới bắt đầu. Biết bao khó khăn, thách thức ở phía trước song thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ